YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI - CUSTOMER'S REQUEST IS OUR MOTIVATION.

icon_hotline

0987 242 336
0823 996 485
Mr Phan Đăng Khiếu

icon_email

Email
phandangkhieu@gmail.com
xaydungphanthanhcong@gmail.com

Nhận thiết kế biệt thự

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao chính vì thế mà nhu cầu nhà ở được xây dựng phải đảm bảo đầy đủ các 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian gần các trục đường phố chính và trung tâm thương mại. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng như hiện nay thì giá nhà đất càng trở nên đắt đỏ. 

Để giải quyết được những nhu cầu này và tạo ra nhiều hơn không gian sống cho con người các thiết kế nhà phố được ra đời nhằm tiết kiệm được diện tích nhưng cũng đảm bảo được các điều kiện tiện nghi nhất.

1. Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố hay là phong cách xây dựng các căn nhà liền sát nhau và được tạo thành một tổng thể kiến trúc thống nhất. Thông thường nhà phố thường được thiết kế tại các địa điểm nằm trên các trục đường phố, trung tâm thương mại, các khu dịch vụ đã được duyệt theo diện quy hoạch.

Các thiết kế nhà phố thông thường giống với một khu phố thu nhỏ với đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích như   cửa hàng, văn phòng, buôn bán,.. và điều sử dụng chung các yếu tố như điện nước, hạ tầng giao thông, các mẫu nhà được thiết kế tương tự nhau thậm chí là giống nhau.

Thông thường những người ở trong các thiết kế nhà phố đều là những người có điều kiện. Chính vì vậy chúng đều có thiết kế hiện đại, theo phong cách sang trọng và vô cùng tiện nghi cho cuộc sống.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của kiến trúc thì nhà phố đã trở nên phổ biến hơn đồng thời ngày càng phong phú hơn cả về kiến trúc lẫn công năng sử dụng.

DỰ TOÁN CHI PHÍ

bài viết mới nhất